[Tổng hợp] Loạt couple thống trị thế giới fanfic trong lòng ta Part I

1. Couple James Mcavoy/ Michael Fassbender aka Charles Xavier/ Magneto trong X-Men First Class và X-Men Days of Past

Lí do đầu tiên là bởi cả James và Michael đều có quá nhiều những nhân tố tính cách thu hút và ảnh hưởng đến nhau. Đấy là còn chưa kể cả hai rất là thân kể từ hồi đóng trong Series Band of Brothers, và lúc đấy cả James và Michael đều rất là trẻ và thu hút đó nha.

Thêm nữa, đôi mắt xanh lơ của James hoàn toàn khớp với những gì ta thường mường tượng ra ở một bottom chuẩn mực, mắt ước nước, môi đỏ mọng, da trắng, nhân cách tốt, đấy là còn chưa kể chất giọng đặc kiểu Scotland của anh ấy nữa. Còn với Michael thì dĩ nhiên cũng là thước đo cao nhất của một top hoàn chỉnh, phong cách, vui tính, trông có phần hoang dại và là một diễn viên tận tâm với nghề.

Không thể đòi hỏi thêm bất kì điều gì ở cặp đôi này nữa rồi.

***

***

***

***

***

***

2. Cặp đôi tiếp theo được nhắc đến ở đây là Benedict Cucumbatch/ Martin Freeman aka Sherlock Holmes/ John Hamish Watson trong Series Anh Sherlock Holmes

Những ngày đầu tiên thì quả thật ta cũng không dành nhiều tình cảm cho series này vì vẫn còn bị ảnh hưởng bởi Sherlock Holmes bản US, nhưng mà nếu như Sherlock Holmes do Robert Jr Downey và Jude Law đốt mắt fangirl thẳng thừng, thì cặp đôi UK này lại hết sức ẩn ý nhưng tung đầy hints bromance vào mặt khán giả.

Nào là những cảnh bốn mắt nhìn nhau say đắm, nắm tay nhau chạy, rồi đi tìm nhau, lo lắng, nhắn tin, gọi điện cho nhau. Đặc biệt là có một đoạn John còn kiểu hỏi Sherlock nhắn tin với ai mà lắm thế, như kiểu một người vợ thực thụ đang ghen với tình nhân của chồng. Tuy rằng bác Martin có thể không phải là một diễn viên có ngoại hình xuất chúng, nhưng biểu cảm của bác ấy thì đúng thật là không thể chê vào đâu được luôn.

***

***

***

***

***

***

Phần I sẽ được tạm dừng ở đây, phòng trừ việc post quá dài, ta sẽ ngắt phần II sang một post khác :3, mong là mọi người xem và đọc thì có thể hiểu được câu chuyện ta đang cố gây dựng nên ở mỗi gif.

Thôi chúc mọi người xem gif vui vẻ nha =’)

Advertisements

4 thoughts on “[Tổng hợp] Loạt couple thống trị thế giới fanfic trong lòng ta Part I

  1. Đi dọc wp nhà nàng thấy thích gì đâu á ><
    Này thì Cherik ThoKi JohnLock ❤
    Ta tính định cư hơi lâu tại nhà nàng rồi nhé để đọc hết đống fic nàng dịch 😀

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s