Wings Like An Angel

Author:madelinesticks
Pairing: Hannibal/Will 
Category: Fantasy/Romance
Summary: Hannibal sải rộng đôi cánh của mình, đen nhức nhối. Và điều này khiến Will bàng hoàng.

575649_644298492254308_1345266591_n

***

Will nể phục Hannibal. Anh đã kính phục Hannibal từ lâu rồi, bối rối trước người đàn ông ấy, và cả thích thú nữa, nhưng giờ thì sự kính trọng ấy đã tăng lên đáng kể. Hannibal chậm rãi cởi bỏ cà-vát và áo khoác của mình, rồi đến áo sơ-mi. Gã không hề mặc áo trong, và Will nuốt từng ngụm nước miếng khi trông thấy da thịt trần trụi của Hannibal.

“Tôi để em nhìn thấy nó, Will, bởi vì nó quan trọng.” Will và Hannibal đã ngủ với nhau được vài tháng rồi, và Hannibal mơ thấy Will trong những cơn ác mộng của mình, thấy anh đẫm mồ hôi và gào thét xin tha mạng.

Sự trao đổi lòng tin khiến tim Will đập mạnh, nhưng chết tiệt, Hannibal chẳng bao giờ nói thật điều gì. Đó hẳn lại là một lời dối trá ngốc nghếch nữa, một cú lừa, dù điều đó có khác gã nhiều đến cỡ nào.

Hannibal xoay người lại, để lộ lưng mình cho Will thấy. Will thở dốc khi thấy chúng phủ đầy những chiếc lông dày màu đen. Chân anh yếu đi, và anh gần như khuỵu xuống sàn. Hannibal quay lại, đầu hơi nghiêng về bên cạnh khi trông thấy biểu hiện của Will. Hannibal hẳn phải có một đôi cánh rộng tới 8 feet, và Will hít những hơi thở nặng nề, nhìn gã chằm chằm.

Chúng tuyệt đẹp. Cánh của Hannibal rộng, nhưng cuộn lại sau lưng gã nên phần nào đó đã được giấu đi. Chúng sạch sẽ, đen và đủ bóng để phản chiếu dưới ánh sáng. “Tuyệt quá,” Will thì thầm, và hàng nghìn ý nghĩ trào tới anh cùng một lúc; suy nghĩ về độ nặng đè lên vai gã, về việc xòe rộng đôi cánh và cảm nhận sự căng cứng của các cơ, được bay lượn và cảm nhận gió táp vào mặt, và cả đôi cánh của gã nữa.

Will lắc lắc đầu, cố tách mình ra khỏi đó. Rồi, anh bước vài bước về phía trước, để có thể hoàn toàn đứng trước mặt gã. “Em có thể chạm vào chúng.” Hannibal cho phép Will làm điều anh muốn trước cả khi anh yêu cầu, và Will từ từ đưa tay ra để khẽ chải qua những lớp lông bên trong cánh phải của gã.

Hannibal hừ nhẹ một tiếng. Đôi cánh cũng giống hệt như Hannibal vậy, mạnh mẽ, và hoàn toàn rực rỡ. “Bằng cách nào…?”

“Để dành câu chuyện đó cho lần sau đi,” Hannibal khẽ nói, kéo Will vào ngực và luồn tay qua tóc Will. Sau đó, gã trùm cả đôi cánh qua hai người, để những chiếc lông đen cọ qua lưng anh. Họ bỗng chìm trong bóng tối, và đôi cánh là liều thuốc ngủ hiệu nghiệm hơn bất kì chiếc giường nào mà Will đã sắp xếp để thoát khỏi chứng mất ngủ, và những cơn ác mộng hằng đêm.

“Wow,” Will thì thầm.

“Ừm,” Hannibal đồng tình. “Tôi có thể mang em bay đi,” Lời đề nghị khiến phần nào trong Will kêu lên ‘có’, nhưng phần còn lại thì không. Đầu gối Will nhũn ra, nhưng Hannibal đã đỡ được anh. Họ vẫn chìm trong bóng tối, và Will có thể nghe rõ hơi thở của cả Hannibal và chính bản thân mình.

“Làm ơn,” Will thì thầm. “Phải, xin anh đấy, em – vâng”. Hannibal cười nhếch mép, khi anh cẩn trọng để ánh sáng lọt vào, hé mở đôi cánh mình và phá vỡ vỏ bọc.

“Tới giường nhé, anh nghĩ vậy,” Hannibal đáp lời.

“Anh làm được không? Lần nữa, cụp lại cánh của anh lần nữa ấy-”

“Được chứ,” Will nắm chặt lấy tay Hannibal khi họ đi đến phòng ngủ, và tiếp tục ôm lấy Hannibal suốt cả đêm. Hannibal để yên điều đó; Will đã vật lộn với hiện thực lâu rồi, và người có cánh thì cũng chẳng phải là điều bình thường gì. Gã vuốt tóc Will, khi anh đã chìm vào giấc ngủ. Dĩ nhiên, đó là lí do vì sao thông tin đó bị giữ kín.

Rốt cuộc thì anh vẫn là một thiên thần sa ngã; không nên khiến anh phiền lòng với thông tin đó quá sớm.

 

THE END

Advertisements

2 thoughts on “Wings Like An Angel

  1. Em yêu slash \m/
    Em thấy cho dù là fic hay là phim, Hannibal vẫn là người bảo vệ và che chở cho Will.
    Và fan cứ gọi nó là tan chảy ra :3

  2. Pingback: List fanfic, đồng nhân,… | Unknow Girl

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s