Hannigram chap 12

Trans’ note: Will bị bắn và Hannibal thì hoảng sợ.

***

Will nằm dưới sàn nhà, tay ấn chặt vào bụng mình và máu rỉ ra qua những kẽ tay anh. Nơi khóe mắt anh, những giọt nước mắt bắt đầu ngưng đọng.

Hannibal lê đến chỗ bồn rửa ở bếp. Máu bết dính vào một bên của gương mặt gã và chạy dọc xuống cằm. Gã nắm khẩu súng của Will trong tay. Mùi của thuốc súng vẫn còn lẩn khuất trong không gian.

Jacobi, tên nghi phạm, chết thẳng cẳng dưới sàn bếp với một phát đạn chính giữa trán. Một tay nắm chặt lấy cái vặn ốc, tay kia thì nắm dao. Một phần óc bắn tóe ra sàn nhà. Chỉ cách đó có vài feet, nạn nhân của hắn, Maddox Cooper, ngồi ở bàn trong bộ đồ mới toanh. Hắn đã chết ít nhất là một tuần, và ruồi nhặng đang đậu đầy trên miệng hắn.

“Han…Hannibal.” Will thở dốc. Ngay cả thở cũng thật đau đớn. Máu ứa tràn môi anh lúc anh cắn lưỡi sau khi cố cử động phần tay bị sái.

Hannibal ngập ngừng bước về phía Will và quỳ xuống. Gã dán mắt vào hơi thở yếu ớt, làn da nhợt nhạt và đôi môi bạc ra của anh. Nhưng không nói thành lời.

Người Will run bần bật, đầu anh liên tục gõ xuống sàn nhà để cố sức trong vô vọng quên đi cơn đau nơi lồng ngực. Anh nhìn thẳng vào mắt Hannibal. “Sắp chết? Tôi sắp chết đúng không…?”

“Không,” Hannibal ngắt lời anh.

Will ngậm chặt miệng lại, mũi anh phập phồng để cố hít ra hít vào khi miệng đã đóng chặt. “Tôi…tôi cần phải nói với ông-“

“Phổi cậu bị xẹp rồi,” Hannibal đứng dậy và xoay người trong giây lát trước khi phá vỡ cái ngăn kéo. Gã thà bị gọi là ác quỷ, còn hơn là phải nghe lời nói lúc lâm chung của Will. “Cần phải khiến nó phồng lại.”

Cả hai đang ở nơi rừng núi của Virginia, sẽ phải mất một lúc lâu xe cứu thương mới đến kịp. Will thì thầm câu chửi khi nhận ra sự đen đủi của mình. “Tôi thích…không, không phải.” Will thở mạnh và dốc. Ảo ảnh của cậu đang biến thành màu xám. “Tôi muốn…đi dạo đôi lúc?” và cơn đau thúc vào anh. Giờ thì anh đang bật khóc và chân thì run rẩy. Chẳng có bất kì ý nghĩ nào nữa, mà chỉ có những từ rời rạc thoát ra từ khuôn miệng đang run lên. “Nấu bữa sáng, nằm trên giường – Chết tiệt”

Hannibal giơ chiếc bút mà mình đa xtimf thấy lên. Gã đâm nó ở giữa xương sườn thứ hai và thứ ba khi tay Will rời khỏi vết thương, và nằm bất động. Có một luồng khí truyền qua chiếc bút và Hannibal chuyển sang kiểm vết thương của Will. Chỉ là một vật kỉ niệm khác cho công việc của anh. Vết thương sâu đấy, nhưng may là không trúng nội tạng quan trọng. Dạ dày Hannibal gào lên kể cả khi gã đã đặt chiếc khăn tay của mình lên vết thương của Will. Bàn tay còn lại thì ve vuốt gương mặt anh.

Đây là một ý kiến tồi tệ, gã biết, dù vậy, Hannibal nghĩ về bữa sáng được ăn cùng Will. Cả hai sẽ cùng trò chuyện dưới ánh sáng len vào từ chiếc rèm cửa dày cộp, bơi Will ghét những buổi sáng quá chói lọi. Nhưng họ sẽ không nói về công việc. Và có lẽ gã sẽ làm thịt xông khói bởi gã biết một tên có đùi khá ngon. Hoặc có lẽ là thịt bắp. Hoặc xúc xích lần nữa, với nhân là một trái tim.

Advertisements

13 thoughts on “Hannigram chap 12

  1. Pingback: Hannigram fanfics | Hạ Vũ

  2. Truyện hay lắm ss :”>
    Tiếp tục trans nha, đừng drop. Vẫn còn em ủng hộ ss mà.
    Sau khi đọc 12 chap thì em nhận ra đây là drabble ^^

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s