Hannigram chap 7

Trans’ note: Cách Hannibal chăm sóc Will gợi nhắc cho Abigail nhớ về cha mình – Hobbs. Liệu Hannibal có làm hại Will không?

***

Anh chạm mũi vào xác chết, đầu quay cuồng và bị choáng ngợp bởi mùi hương nồng từ xác chết tươi. Môi Hobbs lướt qua khóe miệng Will và hắn ta rít lên, “Thấy chưa,” hơi thở của hắn khiến cơn buồn nôn dâng lên cổ anh. Anh nắm chặt lấy cổ tay mình, lạnh toát, và những ngón tay cắm sâu một cách đau đớn vào da thịt mỏng manh.

“Will,” Một giộng nói khẽ cắt ngang khoảng lặng trong anh. Anh níu lấy nó, cố để định nghĩa nó khi mọi thứ đều im bặt và bắt đầu chuyển sang một cơn ác mộng lớn hơn.

Tiếng bước chân hươu nện lên nền đất vang vọng, những chiếc lông quạ phủ lên người anh như một cơn mưa. Lại có một giọng nói khác gọi tên anh. Nó trầm và sắc hơn, khiến cho Will dễ dàng tập trung hơn. Xác chết, những chiếc lông chim và mùi thối rữa tan dần đi, khi anh mở mắt để tiếp nhận ánh sáng chói.

“Tôi ngủ quên mất,” Will lẩm nhẩm khi chớp mắt một cách mệt mỏi, anh đẩy gọng kính lên khi phát hiện ra nó trượt xuống gần hết sống mũi. Nằm khượt ra chiếc ghế, anh ngồi dậy và nhìn chằm chằm đầu gối mình để tránh ánh mắt của những người khác.

Hannibal đang quỳ gối trước anh, với một tay đặt lên tay Will còn Abigail thì để ân cần nắm lấy tay anh.

“Anh ổn chứ?” Cô hỏi. “Trông anh tệ quá”

“Abigail, lấy cho ta cái khăn với,” Hannibal ra lệnh với giọng sắc hơn bình thường.

Khi cô bé rời đi, Will dịch tầm mắt để nhìn thằng vào Hannibal.  “Tôi lại thấy Hobbs lần nữa. Chuyện này đã không xảy ra hàng tháng rồi”

“Để mai nói sau đi,” Hannibal đáp lại khi cởi nút áo anh ra.

“Tôi lại toát hết mồ hôi ra ghế rồi, đúng không?” Will run rẩy và tự cởi áo ra, kéo lớp vải ướt đẫm ấy ra khỏi người. Ngay khi anh đang cố cởi áo mặc lót bên trong với sự trợ giúp của Hannibal (cái áo mai-ô đấy ạ), Abigail quay lại với chiếc khăn và cố ngăn mình không đảo mắt trước cảnh tượng ấy.

Hannibal nhận lấy chiếc khăn từ cô và lau nó qua mái tóc ướt đẫm của Will, “Cứ quay mặt đi nếu cô thấy không thoải mái”, gã lên tiếng với một chút chế giếu trong giọng nói. Và quàng chiếc khăn qua thân thể run rẩy của anh.

Khi Will rời đi và Hannibal lau mồ hôi mình bằng một chiếc khăn khác, Abigail hỏi. “Chuyện này có thường xảy ra không?”

“Hầu như hằng đêm,” gã lơ đãng đáp lời.

“Cháu không biết nữa. Anh ấy thật may mắn khi có ngài ở đây,” Cô dừng lại vài giây. “Thật lạ; ngài khiến cháu nhớ về cha cháu..à thì, trước khi cha cháu làm..”

Điều đó khiến Hannibal nghẹn lại.

Vào những đêm chứa đầy những lời hứa thầm thì, thân thể run rẩy và những giọt mồ hôi, kể cả khi bàn tay ấy nắm chặt tới mức để lại những vết bầm, Hannibal chưa từng bao giờ nghĩ tới chuyện làm hại Will. Gã chiếm lấy Will theo một cách hoàn toàn khác. Gã nếm thử da thịt mặn mà bên dưới đầu lưỡi mình và hứa rằng sẽ luôn bảo vệ Will.

Advertisements

One thought on “Hannigram chap 7

  1. Pingback: Hannigram fanfics | Hạ Vũ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s