Nếu Như Yêu chap 11

***

Nàng mở mắt tỉnh, liền thấy khuôn mặt bình tĩnh của chị dâu mình. Triệu Vi hít sâu một hơi

“Chị dâu, để ngươi lo lắng rồi”

“Dĩ nhiên là lo lắng, có chỗ nào không thoảng mái không?” Trần Dung đứng lên rót chén nước.

“Không có, tinh thần phấn chấn lắm” Triệu Vi thỏa mãn nói. Nếu sớm biết cảm giác ngủ dủ tốt như vậy, ta đã sớm chọc giận Trần Khôn rồi.

“Sao lại ngất đi a?” Chị dâu đem chén nước đưa cho Triệu Vi

“Là do mệt quá,” Triệu Vi uống một hớp, đem chuyện Trần Khôn khiến nàng hoảng quá mà ngất đi kể lại.

“Cũng tốt, cho ngươi nghỉ ngơi chút đi, ngươi trong thời gian này quả là mệt mỏi đi”. Trần Dung đau lòng nói.

“Hắc, không sao đâu, đó là công việc mà, không có ta làm thì cũng có rất nhiều người muốn làm, tư chất ta lại khá tốt”. Triệu Vi đem nước uống sạch, rồi lại hướng Trần Dung muốn xin thêm một chén.

“Chị dâu, Chu Tấn cùng Trần Khôn đi lúc nào vậy?” Triệu Vi cũng không rõ mình đã hôn mê bao lâu rồi.

“Đem ngươi đến viện xong, báo cho ta, bọn họ liền đi về.” Trần Dung đi phân phó y tá mua một bát cháo nhỏ.

“Nga, hắn…có biết không?” Triệu Vi nhẹ giọng hỏi.

“Ai cơ? Nga…chưa nói, muốn hắn tới thăm ngươi sao?” Trần Dung biết gần đây quan hệ giữa Triệu Vi cùng Lý tuyền không tốt, lại vô ý hỏi chuyện giữa bọn họ.

“Không cần, ta muốn coi đây là thởi điểm kết thúc,” Triệu Vi hít sâu một hơi, mỉm cười nói.

***

Ba năm yêu nhau, cũng không phải nói cắt đứt là có thể cắt đứt. Dù sao hắn cũng là người nàng từng thương.

Năm đó thiên hạ đang đồn ầm lên. Lại gặp hắn đúng thời điểm đó, nàng cũng không biết người mang mắt kính, cười ôn hòa kia lại là công tử của một công ti lớn. Bất quá lúc đó nàng chỉ là sinh viên bình thường của trường Điện Ảnh. Vở kịch nàng lọ lem gặp phải chàng bạch mã hoàng tử cứ như vậy mà diễn ra.

Vậy mà, nàng lọ lem đột nhiên không còn tầm thường nữa, phút chốc biến thành tiểu cách cách, cả nước đều biết đến. Trở thành người mà toàn dân đều thần tượng. Nàng không còn là tiểu cô nương của riêng mình hắn, không còn giống như lúc trước chỉ biết lệ thuộc vào hắn. Nàng có hàng vạn người ái mộ, vô số phương tiện truyền thông hướng vào. Danh tiếng lan tỏa khắp Á Châu.

Dù vậy, nàng cũng vẫn chỉ là một nữ sinh, không màng việc bị công ty phản đối, cũng không bận tâm chuyện sự nghiệp, ở trên đường công khai ôm hắn, hôn hắn. Hắn vẫn còn ảo náo, hẳn là bởi từ khi sinh ra tới giờ, chỉ có hắn thương hại người khác, chứ không cam lòng để vị tiểu cô nương kia thương hại hắn.

Mâu thuẫn ngày càng sâu sắc, rốt cuộc ngày nào cũng gây gổ.

Lòng nàng vô cùng đau đớn, bất kể truyền thông nói về nàng như thế nào, khiến nàng khổ sở ra sao, nàng vẫn luôn nghĩ rằng hắn sẽ vĩnh viễn ở bên nàng, ủng hộ nàng.

Sau khi xuất viện, nàng đối với hắn nói, “Chúng ta vẫn còn trẻ, chi bằng hãy tình táo lại, chuyên tâm vào sự nghiệp của mình trước đi.”

Hắn trầm mặc, không phản đối cũng không đồng tình, chỉ biết đứng lên rồi đi mất. Nàng dựa người vào ghế, mắt nhắm nghiền. Vậy là nàng đã thất tình…phải không?

Hắn quả nhiên không hề liên lạc với nàng. Trừ việc thất vọng đôi chút, nàng chỉ cảm thấy mình được giải thoát. Vì sự nghiệp bận rộn, nàng bắt đầu đem tâm chuyên vào đóng phim. Thỉnh thoảng lúc nghỉ ngơi, nàng lại cảm thấy trống không, nên dù chỉ một khắc cũng không muốn nghỉ. Nhớ đến sau lần té xỉu đó chưa có gọi cho Chu Tấn, cùng Trần Khôn, nàng liền gọi cho Trần Khôn.

Đến khi đến quầy rượu đã là lúc 10 giờ. Chu tấn mặc quần jeans cùng áo sơ mi, màu sắc phối hợp rất khá. Ngũ quan lại xinh xắn, nơi cổ còn phát ra mùi hương nam tính.

***

Triệu Vi lập tức nhiệt tình. Đi ra nghênh đón, một tay níu lấy Chu Tấn, thật giống như bằng hữu đã biết nhau mười mấy nắm. “Tới đây ngồi a” Chu Tấn có chút ngượng cười cười,

“Nàng có mấy phim đều là cùng Châu Tinh Trì hợp tác nha! Hâm mộ muốn chết! Thật là ngày xưa làm đồng môn của ngươi, ta cảm thấy vạn phần vinh hạnh”

Trần Khôn vừa nói, vừa kích động nhấp vài ngụm bia. Triệu Vi liếc hắn một cái, cầm cốc bia lên, chậm rãi uống một hớp. “Cô Trần Hoàng đâu a?” [Ý muốn hỏi Huỳnh Hiểu Minh – chuyên gia trêu Trần Khôn lấy Hiểu Minh]

“Ai cơ?” Trần Khôn cao hứng hỏi, cảm thấy vô cùng may mắn, nha đầu này cư nhiên đã tha thứ cho hắn. Còn Chu Tấn thì cười vô cùng thoải mái. Triệu Vi quyến rũ cười một tiếng. “Chị dâu a,  Hiểu Minh hiền thê của ngươi nha”

Dù sao cũng là mình có lỗi trước, Trần Khôn bực bội kiềm chế. “Trong người hắn khó chịu, không thể ra ngoài được.”

 

Advertisements

6 thoughts on “Nếu Như Yêu chap 11

  1. Pingback: Nếu như yêu (Painted Skin) | Hạ Vũ

  2. Nàng ơi, nàng còn edit bộ này nữa k nàng?
    Nếu nàng k edit tiếp nữa thì nàng cho ta bản word của bộ này đc k? QT cũng đc, raw cũng đc, ta muốn đọc Châu Tấn x Triệu Vy mà hiếm quá đi mất :((

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s