Nếu Như Yêu chap 10

***

Trần Khôn cùng Triệu Vi mới đầu còn trò chuyện bình thường. Đột nhiên mắt nàng vụt sáng lên, ở bên tai Trần Khôn nói mấy câu. Khiến Trần Khôn nhướn lông mày, từ từ đến gần Triệu Vi rồi nhấc bổng nàng lên, làm bộ muốn ném nàng xuống biển. Triệu Vi cũng ôm chặt lấy vai Trần Khôn, dùng sức mà la, “Trần Khôn, ngươi để ta xuống đi aaa!!! Thả ra ta liền cho ngươi biết nhà Huỳnh Hiểu Minh, để ngươi hướng y mà xin tha thứ!”

Trần Khôn tuy thực gầy, khí lực lại vô cùng lớn, không những nhấc bổng Triệu Vi, lại còn chẳng chút tốn sức xoay nàng quay vòng vòng, cười ta, “Có cảm thấy như say xe chưa?”

Triệu Vi dùng sức đập vào đầu Trần Khôn, thanh âm bắt đầu nhỏ dần, “Ta cũng không dám nữa mà…để ta xuống đi…hảo…khó chịu…choáng váng lắm…”

Trần Khôn biết Triệu Vi sợ say xe, nên mới cố ý dùng cách này để phạt nàng. Bất quá hắn cũng biết nha đầu này rất vô tư, hoàn toàn không hề nghiêm túc, cũng không biết nghĩ trước nghĩ sau … TMĐ, lại bị nàng cho là đồng tính luyến ái, lại còn mê đắm Huỳnh Hiểu Minh…”

Trong khi thực sự hắn rất hét Hoàng Hiểu Minh… Y vốn là tình địch của hắn nga..

Qua một hồi lâu, Triệu Vi không lên tiếng nữa, Trần Khôn cũng cảm thấy kỳ lạ, liền thả nàng xuống, nàng liền ngã ngất ra bờ biển. Trần Khôn đá đá Triệu Vi. “Chớ giả bộ, tỉnh dậy mau, chúng ta còn đi”

Nàng vẫn bất động.

Trần Khôn ngồi chồm hỗm, bắt lấy tay nàng, “Cho chừa thói nhiều lời, Chu Tấn vẫn còn đang ở đây, đừng có dọa người ta nga”

Triệu Vi vẫn không hề động đậy.

Trần Khôn có chút sợ, liền lật mặt nàng ra coi, sắc mặt nàng trắng bệnh, trán rỉ ra những giọt mồ hôi li ti, đôi môi cùng mắt đều đóng chặt. Trần Khôn thất thanh kêu lên. “Triệu Vi! Triệu Vi!”

Chu Tấn nhận ra bên này có điểm bất thường, cũng đi tới hỏi. “Sao thế?”

Trần Khôn ôm ghì lấy Triệu Vi, trầm giọng nói, “Hình như là ngất xỉu rồi, mau đưa đi bệnh viện.”

Chu Tấn cau mày, lớn tiếng nói. “Đem đến chỗ cái cây kia đi, đẻ hô hấp cho nàng”

Trần Khôn đối với những thứ này không hiểu lắm, liền vội theo lời Chu Tấn, đem Triệu Vi ôm đến chỗ thân cây có bóng mát.

***

Trần Khôn đem Triệu Vi đặt xuống, trong lòng tự trách nhưng vẫn không hiểu, liền lên tiếng, “Bình thường vẫn đùa nàng như vậy, không thấy nàng ngất đi..làm sao bây giờ, có thể hay không có chuyện a?”

Chu Tấn đem nút áo trên người người Triệu Vi cởi ra, để lộ ra làn da nhẵn nhụi. “Ngươi không thấy nắng rất độc sao, lại nói, Triệu Vi vừa mới làm việc cực nhọc xong, thân thể đã vốn bị áp lực, ngươi lại giữa thời tiết 40 độ xoay nàng tới phát hoảng, không ngất mới là lạ.”

Trần Khôn hai chân mày vẫn vặn chung vào một chỗ, Triệu Vi ngất đi, hắn so với ai hết chính là lo lắng nhất, huống chi lại còn là do hắn làm..thật muốn đành mình mấy quyền.

“Hô hấp cho nàng đi:” Chu Tấn kéo áo Trần Khôn nói.

“Hắc? Ta hô hấp cho nàng sao được? Vạn nhất kí giả tới đây, nàng cùng bạn trai làm sao mà giải thích a, ngươi là nữ nhân, vậy ngươi giúp nàng đi!” Trần Khôn mồm miệng tép nhảy nói liền một hơi.

“Vậy ngươi lái xe tới đây đi”

Triệu Vi đem chút nước uống vào.. cảm thấy đầu óc vẫn còn mơ màng, lẩm bẩm. “Trần Khôn, ta nhất định phải bóp chết ngươi”

***

Triệu Vi không đợi được đến lúc đem Trần Khôn bóp đến chết, lại một lần nữa mất đi ý thắc, bất quá lần này không phải là ngất xỉu hay hôn mê, mà là, ngủ thiếp đi. Nàng thật là mệt quá, không người quảng bá hoạt động cho người hâm mộ. Nhưng quả thực không muốn kêu mệt trước mặt người khác. Đúng vậy, nói gì thì nói, đây là con đường nàng chọn, cuộc sống mà nàng muốn có, không không bị ai kìm kẹp hết. Bày ra một bộ dạng khổ sở khiến người ta ghê tởm, chính bản thân nàng cũng sẽ ghê tởm. Cho nên từ trước tới nay ở trước ống kính, đều là một bộ dạng tươi mơn mởn.
triệu vi không đợi đem trần khôn bóp chết , lại một lần nữa mất đi ý thức , bất quá lần này không phải là hưu khắc cũng không phải hôn mê

Mà hôm nay, thật sự là không chịu nổi. Nàng không biết mình đang nằm ở đâu, chỉ cảm thấy thực thoải mái. Cứ để mình ngủ ở đây một giấc, cho dù là bây giờ đang ngủ ở giữa đường cái, ngày mai lên ngay trang đầu mặt báo, chẳng qua đó chính là chuyện của ngày mai.

Tương lai rất mơ hồ, chỉ có bây giờ mới là hiện thực. Triệu Vi trong giấc mộng cảm thấy rất hài lòng, thoải mái cảm nhận vòng tay của người ấy, ngô, thật là mềm a~~ Giống như mụ mụ ôm con vào ngực vậy. Vì vậy lại tiếp tục nằm. Rốt cuộc hoàn toàn mất đi ý thức, ngay cả ngủ mơ cũng không có, cho đến lúc đột nhiên tỉnh dậy.

“Hảo,” Trần Khôn nhanh chân bọ chảy, chỉ sợ chạy chậm dù chỉ một bước, Triệu Vi cũng sẽ xẻo chết hắn a. Chu Tấn thở dài, lại cúi đầu xuống. Hảo mềm mại nha.. ngẩng đầu hút khi vào, cúi đầu lại thổi ra, rồi lại làm như vậy… Cái gì đó đang động vậy? Chu Tấn theo bản năng mà liếm một cái ( = = đây mà cũng là bản năng?) , chợt nhận ra, đây là đầu lưỡi? Liền vội rụt lưỡi lại rồi ngẩng đầu….

Đã được hô hấp cho rồi, lại còn thuận tiện đá lưỡi luôn…

Chu Tấn bắt đầu nghiêm túc suy tính, Triệu Vi vẫn còn hôn mê, nhất định không phải cố ý. Hay do mình… gần đây có phải là hơi đói khát quá không. Nàng nhìn xuống nữ nhân đang nằm trên đùi mình, mặt dần dần đỏ lên. Con ngươi dường như đảo một vòng.

Chu Tấn cầm chai nước suối lên, rót ra chén rồi ở khóe miệng Triệu Vi đổ xuống. Môi Triệu Vi khẽ động.

Chu Tần liền ôn nhu hỏi. “Tỉnh rồi sao?”

Triệu Vi khó khẳn mở mắt, nhìn thấy ánh mắt của Chu Tấn, mặt đột nhiên đỏ lên, đem đầu nghiêng về một bên, mím môi, kiên cường hỏi. “Trần Khôn có ở đây không?”

Chu Tấn lại rót ra một chén nước, đưa đến bên miệng nàng. “Hắn đi lấy xe rồi”

Triệu Vi đem nước uống vào, cảm thấy vẫn còn mê man chút chút, “Trần Khôn, ta nhất định phải bóp chết ngươi”

Advertisements

One thought on “Nếu Như Yêu chap 10

  1. Pingback: Nếu như yêu (Painted Skin) | Hạ Vũ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s