Nếu Như Yêu chap 9

***

Triệu Vi vừa ngồi xuống, liền bắt đầu kể về chuyện xấu thời Trần Khôn đi học đại học ra sao.. Trần Khôn cau mày.

“Ngươi thế nào lại nhớ những chuyện đó a? Chẳng lẽ không có thời điểm nào nhớ đến ta hảo suất sao?”

Triệu Vi chống cằm, suy tư một hồi rồi vỗ tay cái độp. “Có a!” Trần Khôn khóe miệng vẽ lên một đường cong. “Là chuyện gì?” Triệu Vi gật đầu một cái.

“Ta nhớ tiệc họp của sinh viên năm nhất đó, Hoàng Hiểu Minh uống quá chén, nôn đầy ra người ngươi, ngươi lại không nói gì, còn ôm y về phòng ngủ a, ta hồi đó cảm thấy ngươi thực là suaats~~! Chính là kỵ sĩ đi bảo vệ công chúa a~~”

“Phốc….” Trần Khôn đem ngụm nước vừa rồi uống trong miệng phun ra ngoài, “Triệu Vi, đầu ngươi không nhớ được ra chuyện nào tốt a?”

“Cái này có gì mà không tốt? Ngươi cùng Hoàng Hiểu Minh trong lòng ta quả thực rất đáng yêu ~~~” Triệu Vi hướng Trần Khôn khoa trương mà nháy nháy cái mắt.

“Ngươi bình thường nói mấy lời ghê tởm dọa ta còn được, chớ dọa Chu Tấn a~~!!” Trần Khôn dùng sức đẩy đầu Triệu Vi

“Ngươi cho rằng Chu Tấn ấu trĩ như ngươi a? Tình yêu đồng tính rất là bình thường, ngươi cũng không cần phải né tránh, xông phá thế tục mà lớn mật yêu đi ~~~ Triệu Vi rất trịch trọng vỗ vai Trần Khôn, ngữ khí thập phần thấu hiểu.

Mắt Chu Tấn lóe lên tiếu ý, nàng cười cười.

“Ta thực muốn một cú đập chết ngươi a! Nếu đồng tính luyến ái tốt như vậy, ngươi vì sao không đi mà đồng tính đi?” Trần Khôn liếc Triệu Vi một cai, đúng là nha đầu chết tiệt mà..

“..Chuyện như vậy để cho người khác làm hộ đi, ta tạm thời chưa muốn thích nữ nhân,” Triệu Vi ngượng ngùng đáp, miệng uống một hớp trà.

“ ta thật muốn một chuyên đầu đập chết ngươi ! đồng tính luyến ái tốt như vậy , ngươi tại sao không đi đồng tính luyến ái ? ” trần khôn liếc triệu vi một cái , cái này nha đầu chết tiệt kia ……

“…… chuyện như vậy mà hãy để cho người khác đi làm đi , ta tạm thời không tính toán thích nữ nhân . ” triệu vi ngượng ngùng nói , uống một hớp trà

“Nga? Vậy ngươi tính lúc nào thì thích nữ nhân?” Chu Tấn nãy giờ một mực không lên tiếng, đột nhiên mỉm cười chen miệng.

Triệu Vi cười híp mắt đáp. “Chờ kiếp sau đi”

***

“Vậy kiếp sau liền có thể đồng tính luyến ái?” Ngón tay mảnh khảnh của Chu Tấn vuốt ve vết lằn trên chén trà. “Không có” Triệu Vi lắc lắc ngón trot, gương mặt cao thâm khó lường, “Kiếp sau, ta sẽ làm nam nhân a”

“Được, ngươi làm nam nhân, hai chúng ta đồng tính, xem ngươi có nghĩ bậy được nữa không” Trần Khôn nhìn triệu Vi, mập mập mờ mờ mà lên tiếng, liền khiến Triệu Vi rùng mình. “Trần Khôn a, không cần phải hận dai như vậy..không cần đợi đến kiếp sau, ngươi bây giờ cũng đã khiến ta sởn da gà rồi”

Trần Khôn liếc Vi, ánh mắt không khỏi có phần ảm đạm. Điện thoại trong tay Chu Tấn đột nhiên rung lên, nàng nói tiếng xin lỗi, liền đi ra sảnh để nghe điện thoại.

“Tấn, ta muốn ngươi ~~” Một thanh âm nữ nhân nũng nịu từ bên kia truyền đến. Tấn vừa nghe thấy cũng liền lập tức trở nên khẩn trương.

“Ta cũng …” Phản ứng của Tấn cũng trở nên dị thường chậm chạp.

“Ngươi cũng gì?” Bên đầu kia đùa bỡn hỏi.

“Ta cũng nhớ ngươi” Tấn thành thực đáp.

“Ngươi đang làm gì a?” Giọng của nữ nhân nghe đầy vẻ chán nản.

“Cùng bằng hữu uống trà, còn ngươi?” Tấn làm bộ lơ đãng hỏi lại, tâm cũng không biết mình đang mong đợi cái gì.

“Vậy ngươi tiếp tục đi ~ ta cũng không còn chuyện gì thêm nữa, bye bye ~” bên đầu dây đối phương không chút lưu luyến liền cúp máy.

Tấn cầm chiếc điện thoại vẫn còn hơi ấm, đầu dây bên kia chỉ còn vang lên thanh âm máy bận lạnh toát. Nàng tự giễu cười cười, yêu một người quả thực là chuyện đau khổ. Tấn quay trở lại phòng, tâm tình vô cùng phức tạp. Không biết nên cao hứng vì được nàng muốn, hay phải bi ai vì nàng chẳng chút lưu luyến mà cúp máy.

Trong lúc hoảng hốt lại nghe được thanh âm Triệu Vi nói lớn. “Chúng ta đi dạo quanh bờ biển đi”

***

Không có phụ tá, không có quản lý, không có tuyên truyền cũng không có công việc. Ba thần tượng trẻ tuổi đi đến chỗ bờ biển, thỉnh thoảng lại có mấy lão nhân mang theo tiểu hài tử đi tản bộ. Ở giữa một nơi rõ ràng là đô thị lớn, như thế này lại sinh ra một địa phương thanh tịnh như vậy? Chu Tấn cùng Trần Khôn không hẹn mà cùng nhìn về phía Triệu Vi. Triệu Vi lộ ra nụ cười ngốc nghếch.

“Đây là một bí mật nhỏ, không nói cho ngươi biết… cũng không cho ngươi biết ~~~”

Trần Khôn cười cười. “Cái này không lựa chọn được, dù sao nơi này về sau cũng không còn là địa bàn của riêng ngươi nữa”

Triệu Vi nhìn Trần Khôn đầy vẻ khinh bỉ. “Đúng là lấy bụng tiểu nhân đo lòng quân tử, ta từ trước đến giờ không có nhỏ nhen vậy nha ~~”

Chu Tấn trầm mặc ngồi trên bờ cát, nhìn trời biển cùng giao triền một nơi, trước mắt lại hiện ra bộ dạng xinh đẹp của nữ nhân kia đang cười hề hề. Không biết từ lúc nào, Triệu Vi đã ngồi cạnh nàng, cười ha ha hỏi. “Nơi này không tệ đi?”

Tấn lễ phép mỉm cười, gật đầu. Triệu Vi liếc nhìn Chu Tấn, môi mím chặt, giống như là đang do dự cái gì.

“Sao thế?”

Tấn nhìn biểu lộ kỳ quái của nàng, không khỏi lên tiếng hỏi.

“Ngươi có chuyện không vui sao?” Triệu Vi liếc Chu Tấn. Thật ra Triệu Vi trong lòng cảm thấy lần đầu tiên gặp mà lại hỏi chuyện của người khác là không lễ phép, nhưng Chu Tấn chính là khiến cho nàng quá tò mò đi… mà loại hiếu kỳ này, cho tới bây giờ nàng cũng không lý giải được.

“Cũng có một chút, là người ai cũng đều có phiền muộn mà,” Chu Tấn lễ phép tách ra, trong nháy mắt kéo dài khoảng cách giữa hai người.

“A a, chúng ta không thể quản chuyện đó, nhưng lại có thể quản tâm mình, tận lực khiến cho mình vui vẻ đi,” Triệu Vi khó tránh được việc đỏ mặt khi đáp.

Lòng Chu Tấn đều là về nữ nhân kia, không hề nghiêm túc mà nghe lời Triệu Vi nói, chẳng qua là cố làm như hiểu liền gật đầu. Triệu Vi nhận ra điều đó, cũng không làm phiền nữa, liền chạy đến chỗ Trần Khôn chơi.

 

Advertisements

One thought on “Nếu Như Yêu chap 9

  1. Pingback: Nếu như yêu (Painted Skin) | Hạ Vũ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s