Fragile Strength chap 3

Chuyến bay quá là lâu, và hạt dẻ mặn mà họ phục vụ thì quá khô. Khi anh về đến nhà, Kurt đón mừng anh bằng chiếc ôm nồng nhiệt tới cỡ anh suýt nữa ngã ngửa, và đầu thì quay mòng mòng. Nhưng đó gần như là điều tuyệt nhất trong chuyến đi lần này của anh.

Kurt và Blaine không thường hay cãi nhau; họ quá thấu hiểu người còn lại để chuyện đó xảy ra. Nhưng có vài điểm trong họ khác biệt, và dù bình thường nó sẽ không bùng lên, thì lần này lại thành to chuyện. Có vài thứ quá quan trọng để có thể giấu kín trong lòng.

Kurt nói với Blaine rằng cậu đã nộp đơn cho trường cao đẳng và nơi cậu sẽ đến sau khi tốt nghiệp. Blaine phản đối. Và họ chẳng bao giờ có quá nhiều cuộc cãi vã.

Đó là sau một cuộc cuộc cãi vã to, Kurt tựa vào cửa sổ, cố để suy nghĩ thật kĩ và lý tri, thì giọng nói của Blaine vang lên sau lưng cậu.

“Kurt…anh đi đây”

Kurt quay ngoắt lại, cơn giận bừng bừng trong ngực cậu. “Anh không thể cứ thế mà đi được, Blaine. Đó không phải là cách tiếp tục một mối quan hệ. Anh không thể cứ bỏ đi, mỗi khi không vừa ý chuyện đi, và mong rằng mọi thứ sẽ tự nhiên mà tốt lên được.”

“Ý anh có phải là thế đâu”

Anh có vẻ không hào hứng, thế nên Kurt chỉ thở dài, vuốt tay qua tóc – lần duy nhất Blaine thấy cậu vô tình vò rối tóc mình – và thì thầm, “Vậy ý anh là gì?”

“Ý anh là..anh sẽ đi và – sẽ không trở lại nữa”

Kurt ngẩng đầu lên. “Anh quay trở lại Oberlin sao?” Đôi mắt sẫm của Blaine nhìn cậu chăm chú. “Gì cơ – anh không thể – anh không thể làm thế, Blaine. Em biết gần đây chúng ta thường hay cãi vã, nhưng anh không muốn anh đi. Chúng ta có thể nói chuyện mà. Chúng ta –“ Rồi cậu ngừng lại, bởi vì Blaine đang lắc đầu, và gương mặt anh nghiêm trọng tới mức khiến Kurt hơi sợ.

“Kurt,” anh khẽ nói. “Kurt, anh không nghĩ mình có thể tiếp tục được nữa”

Kurt không hề hỏi ý anh là gì, bởi vì miệng cậu đã tê dần đi vì kinh ngạc

Blaine cố sức nuốt để không nói vấp. “Anh xin lỗi khi phải kết thúc mọi chuyện như thế này, nhưng sẽ không còn chuyện của chúng ta nữa, Kurt”

Từng lời đang trào lên từ bụng Kurt và bắt đầu mấp máy trên môi cậu, những lời hối tiếng và xin lỗi, bởi cậu không hề muốn chuyện kết thúc như thế này, cậu không hề muốn chia tay, chỉ là cậu không muốn, không muốn, không muốn –

Blaine thấy được điều đó. Blaine hiểu. Và Blaine biết Kurt sẽ không dừng lại như thế này. Nên anh hít sâu một hơi, và tổn thương Kurt với lời nói khẽ nhưng chứa đầy thuốc độc.

“Kurt. Anh không thể tiếp tục được nữa, bởi vì anh đã ngủ với Thomas”

Advertisements

One thought on “Fragile Strength chap 3

  1. Pingback: Fragile Strength (Klaine) | Hạ Vũ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s