Hugs chap 5

-o0o-

John và Sherlock chuẩn bị đồ để đến sân bay cho chuyến nghỉ hè ở Pháp. Đã là 2h sáng và họ chỉ còn 2 tiếng nữa để ngủ, bởi cả hai đã dành cả đêm để điều tra án. Họ trở về nhà vào lúc 10h và dành ra 1h để gói đồ. Đến 11h thì cả hai bò lên giường trong trạng thái mệt lử. Và 15′ sau, khi cả hai đã dần chìm vào giấc ngủ thì John lại mở mắt và ngồi dậy.

“Sherlock!” anh la lên. Sherlock lũn tũn đi theo chồng của mình vào trong căn bếp, nơi đống thì nghiệp trên bàn của anh đang bốc cháy.

“Chúng ta không thể cứ để kệ nó thế được. Giúp em dọn nhanh lên rồi ta sẽ còn chút thời gian đủ để ngủ” John nói

Vậy nên, họ ngủ từ lúc 12h cho đến 2h và đứng trước cửa với bộ đồ đi du lịch, chẳng khác gì so với đồ mặc thường là bao. John chọn chiếc quần jeans và áo len thoải mái nhât. Còn Sherlock thì mặc áo sơ mi, khoác nhẹ và quần âu.

Xe taxi đến và họ cho hành lý vào xe. Cả hai ngồi vào xe và thì thầm về kế hoạch nghỉ ngơi một tuần của mình.

Họ nhanh chóng đến được sân bay và đi qua chỗ soát vé. Họ kiểm tra hành lý và đi qua chỗ bảo vệ. Nhanh chóng lấy lại được hành lý của mình. Họ ngồi cạnh nhiều hành khách khác để đợi chuyến bay của mình.

Khi John còn nhỏ, anh luôn nhanh chóng đứng ở cửa để chờ máy bay, vì nỗi sợ sẽ bỏ lỡ mất cả kì nghỉ của mình. Thế nên anh bắt Sherlock phải rời đi sớm. Anh đã tính toán nhầm về việc xuất hiện sớm và giờ thì họ phải ngồi đợi máy bay cả tiếng đồng hồ.

Sherlock ngồi đọc sách, còn John thì dựa vào anh, cố để không tỏ ra buồn chán. Nhưng anh chẳng có việc gì để làm cả. Sherlock chăm chú đọc sách, còn John thì lại quên không cho sách của mình vào túi hành lý mang theo. John đã nghĩ rằng họ sẽ đến kịp cho chuyến bay và anh sẽ có thêm một tiếng nữa để ngủ. Nhưng anh lại không ngủ nổi. Chỉ là anh không thể ngủ.

Sherlock cẩn thận gấp quyển sách lại và đút nó vào trong túi, anh quay về phía John.

“Em có muốn ôm không?” Sherlock hỏi.

John mỉm cười. Sherlock luôn thấu hiểu những nhu cầu của John, ngay cả khi chính anh cũng không nhận ra. John chẳng phải nói bất cứ lời nào mà Sherlock vẫn biết. Và anh cũng thấu hiểu con người Sherlock. Sherlock đã thú nhận điều đó rất nhiều lần, thường là khi đang ôm anh. John thích sư thân mật của cả hai. John có thể nằm trong vòng tay của Sherlock và chìm vào giấc ngủ trong vài phút. Hơi ấm và sự gần gũi của anh luôn khiến John cảm thấy yên lòng. Thế nên, Sherlock quàng tay qua vai John và kéo anh sát lại gần. John tựa má mình lên ngực Sherlock để có thể nghe thấy tiếng tim anh đang đập.

“Em yêu những cái ôm của chúng ta…” John nói và ngáp ngủ, mắt anh bắt đầu nhắm lại.

Sherlock nhìn xuống khuôn mặt bình yên của John, và đưa bàn tay mình lên vuốt tóc anh.

Sherlock mỉm cười. Đúng là John rất thích những cái ôm từ anh. Và Sherlock cũng thích ôm John nữa, bởi vì John luôn đáp trả lại bằng rất nhiều tình yêu.

John rúc sâu vào người yêu và thở dài một hơi bình yên.

 

 

 

Advertisements

One thought on “Hugs chap 5

  1. Pingback: Hugs (Drable series) | Summer Rain

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s