Without Glee (Klaine)

 

 

 

 

 

Image

Author: aliceismadness
Genre: Friendship/Romance/One shot
Pairing: Blaine / Kurt

 

 

Darren và Chris luôn rất thân với nhau, đặc biệt là từ khi họ làm việc và cùng chung sống. Không ngày nào là họ không nhìn thấy nhau.

Đã năm năm trôi qua kể từ khi Glee kết thúc, giờ đây, họ đều đã trường thành, làm việc và tận hưởng cuộc sống cả mình. Nhưng điều mà họ chưa bao giờ thú nhận là sự lạc lõng khi thiếu vắng nhau, cả hai đều cần người kia hơn những gì mà bản thân họ nghĩ. Chỉ có những người ngoài cuộc mới thật sự nhận ra tình cảm thật của Chris và Darren.

Darren tỉnh dậy vào lúc 3 AM với tiếng ngáy ngủ của Chris, họ đã ngủ chung kể từ khi biết được việc ở gần Darren khiến Chris ngủ ngon hơn, vì Chris luôn gặp vẫn đề với việc đi ngủ. Darren nằm cạnh Chris suốt nữa tiếng sau, vừa đủ thời gian để ghi nhớ khuôn mặt cậu khi không còn gặp nhau nữa, anh luôn làm điều đó bất cứ lúc nào có cơ hội. Chris luôn lăn lộn khi ngủ và tất cả những gì Darren có thể làm chỉ là ngắm nhìn cậu. Họ chưa bao giờ làm điều gì quá, họ vẫn luôn chỉ là bạn, như những người bạn thân và không gì hơn.

Dĩ nhiên là nếu chỉ nghĩ cho mình, Darren hoàn toàn có thể tìm đến môi Chris và đặt lên đó một nụ hôn nhẹ, nhưng anh không thể bởi điều đó sẽ khiến cậu tỉnh giấc mất, và anh sẽ chẳng dám tưởng tượng ra khuôn mặt của Chris lúc đó, liệu sẽ là vui sướng tốt cùng hay là hoảng sợ đây, Darren sẽ chẳng bao giờ biết được. Anh đưa mắt nhìn đồng hồ, 3.52 AM. Anh sẽ phải ngủ tiếp thôi, mai là một ngày bận rộn mà. Đời luôn là như vậy.

Chris đã tỉnh giấc, ăn mặc chỉnh tề và sẵn sàng cho mội ngày mới. Glee đã chấm dứt nhưng tình bạn giữa cậu và Darren thì vẫn tiếp tục, Chris biết cả hai sẽ chơi với nhau mãi mãi, nghe có vẻ hơn sến súa nhưng đó quả thực là sự thật không thể chối cãi.

“Này Darren, đồ ngủ nướng” Darren nhắm nháy mắt như mọi ngày khi anh thức dậy.

“Chris, này, bây giờ là mấy giờ rồi?” Anh nói với giọng mệt mỏi, đến tận 7 AM anh mới chợp mắt. Darren nghĩ có lẽ anh nên nói cho Chris biết về tình cảm của mình, và cho dù mọi chuyện có thể sẽ tốt hơn khi được tiết lộ một cách rõ ràng thì phải chăng, anh vẫn sẽ cảm thấy như vậy, rằng chuyện này vẫn là không thể.

“Gần chín giờ rồi” Chris đọc, cậu đã nhìn thoáng qua đồng hồ khoảng 10 phút trước.

“Nhưng tớ chưa muốn tỉnh dậy” Darren rên rỉ.

“Ôi thôi nào, liệu tớ có phải đến và đẩy cậu ra khỏi giường không thế? Hôm nay cậu sẽ vài viết thêm vài bài hát tuyệt vời nữa đây, mai là phải gửi chúng đến Sony rồi.

“việc nịnh hót sẽ chẳng giúp gì cho cậu đâu Colfer, và mấy bài hát của mình chẳng có gì là tuyệt cả, chúng chỉ được mà thôi.

Chris ngắt lời anh ngay. “Đợi đã ông chú! Chúng rất tuyệt mà…Cậu cũng tuyệt nữa”

Darren nhận thấy khuôn mặt Chris đang đỏ dần lên. “Cậu bị sốt hay sao thế hả Chris? Nhìn mặt cậu có vẻ đỏ quá? Hay là do tôi quá hấp dẫn đấy?” ’10 điểm dành cho Darren’ Anh thầm nghĩ

Charles túm lấy vật gần nhất và thật không may là họ đang ở trong phòng ngủ, nên gối là thứ duy nhất đập vào mặt Darren với vận tóc cực nhanh. Giá như họ đang ở trong bếp, cậu sẽ túm lấy một con dao. Không, cậu sẽ không bao giờ ném dao vào Darren cả, cậu quá yêu quí anh mà.

“Tôi sẽ coi việc đó là do mình quá hấp dẫn,” Anh trưng ra bộ mặt nũng nĩu và Chris không thể không mỉm cười, Darren là người duy nhất có thể khiến Chris mê mệt như thế này. Và Darren thấy yêu sao cái cách anh khiến Chris bực bội và rồi lại vui vẻ ngay tức khắc. Đó là một trong những ưu điểm của anh – và Chris thích điều đó.

Darren đã ở lại căn hộ của họ hôm đó; anh chẳng nghĩ ra bất kì đâu để sáng tác cả, đa phần cảm hứng của anh đều bắt nguồn từ đây, trong căn hộ này, cùng Chris. Dù vậy, anh sẽ chẳng bao giờ nói cho Chris biết rằng đa phần các bài hát của Darren đều viết về cậu. Còn nếu như Chris biết thì hẳn cậu sẽ tống cổ anh ra khỏi nhà, và chuyện đó thì chẳng tốt lành gì. Darren sẽ thành dân vô gia cư còn Chris thì lại mệt mỏi.

Chris về đến nhà với đầy mùi thịt lợn nướng, cậu đi qua cửa phòng và hít một hơi. Darren lúc nào cũng nấu ăn, Darren, dẫu sau cũng là một đầu bếp tuyệt vời và Chris không bao giờ có thể phủ nhận điều đó.

“Chào bạn yêu, tớ về rồi đây!” Chris lên tiếng. Đây là lời chào xã giao; họ có thể làm hay nói bất cứ điều gì khi họ ở nhà một mình. Cả đoàn làm phim Glee đều biết chuyện giữa Darren và Chris, họ chỉ không muốn bắt bất kì ai phải chủ động cả. Chỉ cần như thế này là họ đã ổn rồi

“Chris, tớ nhớ cậu” Rõ ràng là Darren đã phải dọn dẹp và ngày, bởi trông anh rất tệ. Anh không cạo râu, tóc tai bù xù nhưng trong mắt Chris, anh lại thật dễ thương. Cả hai người đều muốn một nụ hôn kiểu “Tớ rất nhớ cậu”, nhưng đổi lại chỉ là một cái ôm hờ.

“Ahhh Darren, tớ cũng rất nhớ cậu. Hôm nay sao rồi?”

“Umm..hỏi câu kế đi”

“Sao vậy?” Chris hỏi.

“À thì, tớ bắt đầu viết mấy lời bài hát mới và nghĩ tới cậu” Chris nhìn anh chằm chằm “và dù sao thì tớ cũng đã viết cho cậu một bài hát! Nhưng đừng lo; Tớ sẽ viết nốt mấy bài kia ngay” Darren kết thúc và chuẩn bị cho một bài giảng dạy về chuyện công việc là quan trọng đến thế nào.

“Ahh DARREN! Cậu thật là tốt. Tớ nghe qua được chứ?” Một trong những bí mật thầm kín nhất của Chris là câu luôn muốn Darren viết cho mình một bài hát. Đôi khi cậu nghĩ rằng mọi bài hát của Darren xoay quanh cậu nhưng sẽ thật tuyệt khi được nghe chính miệng anh nói ra điều đó.

“Umm… chắc rồi!” Đây không phải là kiểu phản ức mà Darren trông chờ, đó là thứ anh muốn những anh không nghĩ cậu sẽ phản ứng như thế. Anh cầm lấy cây đàn ghi-ta và bắt đầu chơi nhạc.

Say, wasn’t that a funny day?

Gee, you had a funny way-a way about you.

A kind of glow of something new.

Sure-I’ll admit that I’m the same.

Another sucker for a game kids like to play,

And the rules they like to use.

Chris càng thấy yêu Darren hơn, nếu như điều đó là có thể.

Darren ngân đoạn điệp khúc, anh hòa mình cùng với bài hát và nhìn thẳng vào mắt Chris. Anh biết là cậu sẽ cảm động mà.

Don’t you want the way I feel?

Don’t you want the way I feel?

Don’t you want the way I feel for you?

“Yes Darren, dĩ nhiên là em muốn anh thích em. Em yêu anh. Em yêu anh. Em yêu anh.’ Chris thầm nghĩ nghĩ. Điều đó là sự thật và cậu cảm thấy ngây ngất.

Darren thấy tuyệt khi có thể thổ lộ cảm xúc của mình; anh trưng ra một nụ cười vô cùng ngớ ngẩn, nhưng không ai quan tâm cả. Họ có chung tình cảm và đó mới là điều quan trọng.

Darren vẫn còn ba đoạn nữa, nhưng anh không có cơ hội để hát cho nốt.

“Darren, xin dừng lại đã” Chris đã đứng lên khỏi ghế và bước tới chỗ Darren đánh đàn ghi-ta, cậu đặt một nụ hồn đầy yêu thương lên môi anh.

“Em yêu anh” Chris thì thầm vào tai Darren. “Em yêu anh nhiều hơn anh nghĩ đấy”

“Anh cũng yêu em, nhiều hơn rất nhiều những gì mà em biết” Darren đáp lại với một nụ hôn tình tứ nữa. Họ yêu thương nhau và đây mới là điều quyết định.

– Sao rất nhiều những cử chỉ yêu thương và những nụ hôn –

“Vậy…”

“Sao Chris?”

“Chúng ta đã chính thức yêu nhau rồi à?”

“Uh Chris, Ta YÊU nhau mà, làm sao lại có thể không chính thức chứ?”

“Em chỉ muốn dám chắc thôi mà Dare”

“Ok Chris”

“Em yêu anh rất nhiều” Chris nói lớn điều đó và thầm cười.

“Anh yêu em, em cũng rất tuyệt nữa. Không, thật ra là em rất đẹp” Nụ hôn nồng nhiệt cuối cùng đã đóng lại câu chuyện này.

 

THE END

Advertisements

3 thoughts on “Without Glee (Klaine)

  1. Bình thường đọc các fic của klane, chỉ thấy các author viết 2 người với thân phận là diễn viên trong phim (là blane & kurt). Lần đầu tiên em đọc fic của 2 người ở ngoài đời đók. Tks ss đã dịch fic.
    *hun hun*

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s